14 Láng Hạ

14 Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội

Thông số toà nhà

Chiều cao VN

Cao 12 tầng và 1 tầng hầm

Điều hòa

Điều hòa âm trần, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực

Đỗ xe

Diện tích tầng hầm và bãi đỗ rộng xung quanh tòa nhà

Điện dự phòng

Máy phát điện dự phòng 800KAV, đáp ứng 100 % nhu cầu của cả tòa nhà

Giờ làm việc

 Từ thứ 2 – thứ 7: 8h -18h

Thang máy

Hệ thống 2 thang máy trọng tải 1000kg

Diện tích sàn

500m2

 

Chiều cao trần

2,6m

Chi tiết giá, phí dịch và chi phí khác

Giá thuê

Từ $17-18,5 usd/m2/tháng

Đỗ ô tô

1,500,000vnd/xe/tháng

Phí dịch vụ

3 usd/m2/tháng

Đỗ xe máy

120,000 vnđ/xe/tháng

Thuế VAT

10%

Tiền điện lạnh

Theo thực tế sử dụng

Giá thuê gộp (gồm VAT)

18,5 usd/m2/tháng

 

Diện tích cho thuê

  • Tầng điển hình
    Diện tích 500m²/sàn

  • Chiều cao trần
    2.7m

Thông tin thêm

Kovills Office cho thuê văn phòng tại Tòa nhà  14 Láng Hạ hấp dẫn khách thuê không chỉ bởi trang thiết bị hoàn thiện, toà nhà còn khiến khách hàng hài lòng bởi những ưu điểm đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, diện tích cho thuê linh hoạt, giá thuê hợp lý.

Đối với doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng làm việc tại khu vực trung tâm đầy đủ các tiện ích mà giá thuê không quá cao thì tòa nhà 14 Láng Hạ là một lựa chọn đáng lưu ý.

Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực: Harec Building, Tòa nhà Vinaconex, Sky City Láng Hạ, Torseco Building, Tòa nhà Lancaster,  VIT Tower

Vị trí của văn phòng cho thuê 14 Láng Hạ:
Nằm tại số 14 phố Láng Hạ, tòa nhà nắm trên một trong những tuyến phố được coi là tuyến phố trung tâm về phát triển kinh tế. Các văn phòng đặt thuê tại đây sẽ có cơ hội giao dịch và hợp tác với văn phòng tại nhiều cao ốc lân cận, các ngân hàng, các trung tâm thương mại, các tổ chức kinh tế… Cơ hội này thích hợp với các doanh nghiệp đang trên đà phát triển, không ngừng mở rộng quy mô.

Quy mô và kiến trúc tòa nhà 14 Láng Hạ
Tòa nhà 14 Láng Hạ có quy mô gồm 12 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích mỗi sàn 500m2, có thể linh hoạt phân chia mỗi sàn thành các diện tích văn phòng cho thuê khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

Mang phong cách thiết kế hiện đại, tòa nhà có chiều cao trần 3m. Đây là khoảng cách khá lớn tạo sự thông thoáng, khoáng đạt cho từng không gian, giúp các đơn vị thuê dễ dàng sắp đặt, bài trí văn phòng.

Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, kiến trúc hiện đại, các trang thiết bị hoàn thiện bao gồm hệ thống điều hòa thiết kế âm trần, thang máy tốc độ cao, hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn, hệ thống phát điện dự phòng, phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh và bộ phận vệ sinh.

Tham khảo thêm thị trường văn phòng Quận Đống Đa, Hà Nội

Vị trí

$15 - $17/m2

Chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ

Tư vấn viên sẵn sàng giúp đỡ
zalo