Opera Business Center

60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông số toà nhà

Chiều cao VN

Khối 3 tầng và khối văn phòng 10 tầng cùng 01 tầng hầm

Điều hòa

Trung tâm

Đỗ xe

tầng hầm và bãi đỗ xe quanh tòa nhà

Điện dự phòng

 đáp ứng 100% công suất

Giờ làm việc

8h00 - 18h00 từ Thứ 2 - Thứ 6; 8h00 - 13h00 Thứ 7

Thang máy

02 thang máy tốc độ cao

Hướng tòa nhà

Đông Bắc

 

Chi tiết giá, phí dịch và chi phí khác

Giá thuê

Từ 30 usd/m2/tháng

Đỗ ô tô

Tầng hầm + Khuôn viên tòa nhà

Phí dịch vụ

7 usd/m2/tháng

Đỗ xe máy

Tầng hầm + Khuôn viên tòa nhà

Thuế VAT

10%

Tiền điện lạnh

Đã bao gồm trong phí dịch vụ

Giá thuê gộp (gồm VAT)

Đang cập nhật

 

Diện tích cho thuê

  • Tầng điển hình
    Diện tích 390m²/sàn

  • Chiều cao trần
    2.7m

Opera Business Center tọa lạc tại 60 Lý Thái Tổ - 6B Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội…Opera Business Centre là cao ốc văn phòng và cửa hàng cho thuê. Nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, tòa nhà văn phòng có vị trí vô cùng tiện lợi, gần tòa nhà là khách sạn Hilton nổi tiếng, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hồ Hoàn Kiếm, Bưu điện Hà Nội... kết nối giao thông hiện đại. Opera Business Centre đại diện cho khu kinh doanh sang trong, chuyên nghiệp của Thế giới. Nó là nơi kết hợp độc đáo của thiết kế và kiến trúc nghệ thuật, tạo một không gian làm việc lý tưởng cho các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp đặt văn phòng trụ sở nơi đây.

Vị trí & lợi thế của Opera Business Center
Tòa nhà Opera Business Center nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, với quang cảnh nhìn ra quảng trường Cách Mạng Tháng 8 trong quần thể Nhà hát lớn lịch sử, khách sạn Hilton, xung quanh đều là các thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng. Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, Opera Business Center là cao ốc đại diện cho khu kinh doanh sang trong, chuyên nghiệp và lịch lãm.

Với vị trí đắc địa trên phố Tràng Tiền & Lý Thái Tổ, Opera Business Center đem đến cho các doanh nghiệp thuê văn phòng cơ hội được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cơ hội được mở rộng kinh doanh và hội nhập quốc tế.

Tòa nhà có 2 mặt tiền trên phố Lý Thái Tổ và Tràng Tiền. Từ vị trí này có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường lớn khác của thủ đô, rất thuận tiện cho việc giao thương.

Vị trí

$32 - $38/m2

Chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ

Tư vấn viên sẵn sàng giúp đỡ
zalo