Capital Tower

109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông số toà nhà

Chiều cao VN

23 tầng nổi + 03 hầm

Điều hòa

Điều hòa trung tâm của hãng Misubishi

Đỗ xe

Diện tích 3 tầng hầm

Điện dự phòng

 đáp ứng 100% công suất

Giờ làm việc

8h00 - 18h00 từ Thứ 2 - Thứ 6; 8h00 - 13h00 Thứ 7

Thang máy

6 thang máy tốc độ cao hiệu Mitsubishi

Diện tích sàn điển hình

981m2/sàn

Chiều cao trần

2,7m

Chi tiết giá, phí dịch và chi phí khác

Giá thuê

Từ 23-25 usd/m2/tháng

Đỗ ô tô

03 Tầng hầm + Khuôn viên tòa nhà

Phí dịch vụ

5 usd/m2/tháng

Đỗ xe máy

03 Tầng hầm + Khuôn viên tòa nhà

Thuế VAT

10%

Tiền điện lạnh

Đã bao gồm trong phí dịch vụ

Giá thuê gộp (gồm VAT)

$25-30 usd/m2/tháng

 

Diện tích cho thuê

  • Tầng điển hình
    Diện tích 981m²/sàn

  • Chiều cao trần
    2.7m

Thông tin thêm

Hiện đại, sang trọng mà không kém phần tinh tế, Capital Tower Hà Nội là tòa văn phòng hạng A được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được lắp kính sang trọng, chống ồn và cách nhiệt mang đến không gian làm việc lý tưởng, đảm bảo sự yên tĩnh, thoáng đãng nhất. Sảnh chính tòa nhà Capital Tower là kết hợp hài hòa giữa các tiểu cảnh, cây xanh và đá mable sang trọng, mang đến vẻ đẹp độc đáo. Capital Tower có diện tích văn phòng cho thuê được chia nhỏ linh hoạt  phục vụ tối đa nhu cầu khách thuê.

Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần du lịch TM & Đầu tư Thủ đô, tiền thân là Công ty là Khách sạn Ga – Công ty Toserco trực thuộc Sở Du lịch Hà Nội. Với tiềm lực tài chính, kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cùng đội ngũ cán bộ có trình độ, năng lực và tâm huyết trong công việc, Công ty ngày càng lớn mạnh và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Được đầu tư bởi Công ty cổ phần Du lịch – Thương mại và Đầu tư Thủ Đô, Capital Tower được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại và nhưng không kém phần tinh tế.

Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được lắp kính sang trọng, tăng khả năng Chống ồn, cách nhiệt đem lại cho người sử dụng không gian thoáng đãng, yên tĩnh phù hợp để làm việc.

Sảnh chính của toàn nhà là sự phối hợp giữa các tiểu cảnh, cây xanh. Sảnh sử dụng đá mable đem lại sự sang trọng. Linh hoạt trong phân chia diện tích, Capital Tower có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng với nhiều công năng khác nhau.

+ Từ tầng 1- tầng 5: Là khu vực dành cho cho khu trung tâm thương mại và nhà hàng với diện tích cho thuê dao động từ 1.191m2 đến 1.564 m2.

Trang thiết bị đồng bộ & hiện đại
Capital Tower lại được đánh giá là “tòa nhà văn phòng đáng thuê” tại Hà Nội bởi vị trí đẹp, diện tích cho thuê linh hoạt , thiết kế đẳng cấp, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Được vận hành và quản lý bởi thương hiệu Savills

Vị trí

$22 - $23/m2

Chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ

Tư vấn viên sẵn sàng giúp đỡ
zalo