TungShing Square

2 Ngô Quyền, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông số toà nhà

Chiều cao VN

15 tầng nổi - 2 tầng hầm

Điều hòa

Hệ thống điều hòa trung tâm

Đỗ xe

Diện tích 2 tầng hầm

Điện dự phòng

Máy phát điện đáp ứng 100% công suất

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6 từ 8:00 - 18:00 Thứ 7 từ 8h - 12h30

Thang máy

2 thang máy tốc độ cao Mitsubishi

Hướng tòa nhà

 

 

Chi tiết giá, phí dịch và chi phí khác

Giá thuê

Từ 27-$33/m2/tháng

Đỗ ô tô

3.200.000 vnd/xe/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá thuê

Đỗ xe máy

200.000 vnd/xe/tháng

Thuế VAT

10%

Tiền điện lạnh

Đã bao gồm trong phí dịch vụ

Giá thuê gộp (gồm VAT)

$27/m2/tháng

 

Diện tích cho thuê

 • Tầng điển hình
  Diện tích 700m²/sàn

 • Chiều cao trần
  2.6m

 • Tung Shing Square là tòa nhà văn phòng có vị trí vô cùng đắc địa ở trung tâm thủ đô. Với những lợi thế về vị trí địa lý, giao thông đi lại, thiết kế hiện đại, trang thiết bị hoàn thiện, tòa nhà hiện đang là trụ sở của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

  Vị trí tòa nhà Tung Shing
  Tòa nhà Tung Shing nằm trên phố Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm – đây là tuyến phố kinh doanh phát triển quan trọng tại thủ đô Hà Nội. Xung quanh là trụ sở của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Ngoại thương, Ngân hàng Đầu tư phát triển, Công ty Chứng khoán Sài gòn (SSI)… tạo môi trường làm việc sôi động cạnh tranh, nhiều cơ hội và cũng nhiều thách thức cho các doanh nghiệp thuê văn phòng.

  Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến Nhà hát lớn thành phố, Khách sạn 5 sao Metropole, khu phố cổ Hà nội, hồ Hoàn Kiếm…

  Tung Shing Square cũng gần với các toà nhà văn phòng Hà Nội nổi bật tại khu vực: Artex Port, Toà nhà trung tâm, Toà nhà Vinaplas, Pacific Place, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza ….

 • Quy mô, thiết kế và trang thiết bị
  Tòa nhà Tung Shing được đầu tư bởi Công ty TNHH FTC Tung Shing, chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 1997.

  Tại thời điểm này, đây là một trong những tòa nhà văn phòng cao tầng đầu tiên được thiết kế hiện đại, trang thiết bị và nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ Anh quốc, được giám sát thi công bởi các chuyên gia từ các công ty nối tiếng của nước ngoài, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thuê văn phòng

 • Tung Shing Square được xây dựng trên diện tích hơn 20.00 m2 bao gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng diện tích cho thuê hơn 12.000 m2, diện tích mỗi sàn là 700 m2, trong đó diện tích cho thuê văn phòng từ 50m2, tạo điều kiện thuê cho nhiều doanh nghiệp có quy mô và loại hình kinh doanh khác nhau.

Vị trí

$27 - $30/m2

Chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ

Tư vấn viên sẵn sàng giúp đỡ
zalo