Handico Tower

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông số toà nhà

Chiều cao VN

Cao 33 tầng và 06 tầng khối đế 02 hầm

Điều hòa

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF hiện đại

Đỗ xe

2 tầng hầm & 6 bãi đỗ xe trên mặt đất 

Điện dự phòng

 Máy phát điện dự phòng Stamford, đáp ứng 100% nhu cầu tòa nhà.

Giờ làm việc

8h00 - 18h00 từ Thứ 2 - Thứ 6; 8h00 - 13h00 Thứ 7

Thang máy

8 thang máy Mitsubishi tốc độ cao

Diện tích sàn điển hình

750m2 đến 850m2

 

Chiều cao trần

2,7m

Chi tiết giá, phí dịch và chi phí khác

Giá thuê

Từ 21-26 usd/m2/tháng

Đỗ ô tô

1.320.000 đồng/xe/tháng

Phí dịch vụ

$3 usd/m2/tháng

Đỗ xe máy

130,000vnd/xe/tháng

Thuế VAT

10%

Tiền điện lạnh

Đã bao gồm trong phí dịch vụ

Giá thuê gộp (gồm VAT)

$15 -$18 usd/m2/tháng

 

Diện tích cho thuê

  • Tổng diện tích sàn cho thuê: 24,000m2

  • Chiều cao trần
    2.7m

Thông tin thêm

Vị trí Handico Tower cho doanh nghiệp nhiều tiện ích
Handico Tower là một trong những tòa văn phòng chất lượng cao tại Phạm Hùng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến thuê văn phòng. Một trong những lý do hàng đầu để làm nên sức hút của tòa văn phòng này chính là vị trí. Nhờ có vị trí tại ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì, khách hàng doanh nghiệp lựa chọn tòa văn phòng này hưởng lợi nhiều từ các tiện ích cũng như giao thông hiện đại của nơi đây.

Danh sách những tiện ích hàng đầu tại Handico Tower
Tiện ích đầu tiên phải kể đến khi nói về tòa nhà Handico Tower chính là cộng đồng các doanh nghiệp tại khu vực này. Tòa nhà Handico Tower có vị trí đắc địa tại ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì, tiệm cận nhiều tuyến đường lớn của thành phố.

Xung quanh tòa nhà này cũng là một cụm gồm nhiều các tòa văn phòng khác nữa, tạo nên một mạng lưới, một hệ thống doanh nghiệp vô cùng gắn kết và đa dạng. Đây được cho là một điểm cộng dành cho những doanh nghiệp nào có nhiều giao thương, hợp tác với nhiều các công ty khác.

Do nơi đây đã hình thành được một cụm các doanh nghiệp và các tòa văn phòng với nhau nên khu vực này cũng có được hàng loạt các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của dân văn phòng. Ngay trong khuôn viên tòa nhà thôi, ta đã thấy được các tiện ích như Highlands Cafe, Gym & Yoga…

Các tòa nhà văn phòng gần với Handico Tower là:

Keangnam Landmark, Vinaconex 9, CEO Tower,, Tòa nhà Mỹ Đình Sông Đà…
Tại các tòa nhà này, các tiện ích cũng rất đa dạng gồm các ngân hàng, ATM, nhà ăn bình dân. Đặc biệt, khu Keangnam Landmark có phố ẩm thực vô cùng phát triển, là điểm đến của nhiều nhân viên văn phòng để ăn trưa.

Tại Keangnam, khu trung tâm thương mại cũng có rất nhiều hàng quán và siêu thị sang trọng, có thể là điểm đến của nhiều khách hàng và dân văn phòng.

Ưu điểm tiếp theo của vị trí tòa Handico Tower Phạm Hùng là tòa nhà gần với nhiều cơ quan hành chính và địa điểm tổ chức sự kiện. Tiêu biểu là:

Hệ thống giao thông chất lượng và hiện đại
Handico Tower nằm ở nút giao thông quan trọng của thành phố. Những tuyến đường Mễ Trì (với 3 làn) và Phạm Hùng (4 làn) chính là những tuyến đường quan trọng, có khả năng kết nối vô cùng tốt của thành phố. Từ Mễ Trì, ta có thể di chuyển dễ dàng sang khu vực đại lộ Thăng Long qua đường Lê Quang Đạo. Từ Phạm Hùng, kết nối dễ dàng tới đường cao tốc Pháp Vân.

Handico Tower nằm ngay trên đường vành đai 3, chính là một ưu điểm hàng đầu khiến cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khu vực này cũng là trung tâm của khu vực phía Tây đang ngày càng phát triển với tâm điểm là quận Nam Từ Liêm.

>>Tham khảo thêm văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Vị trí

$18 - $22/m2

Chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ

Tư vấn viên sẵn sàng giúp đỡ
zalo