6th Element

KĐT Tây Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội

Thông số toà nhà

Chiều cao VN

02 tòa tháp, 4 đơn nguyên cao 38 tầng

Điều hòa

Điều hòa trung tâm

Đỗ xe

04 tầng hầm

Điện dự phòng

 Hệ thống máy phát đáp ứng 100% công suất

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 - 18h Thứ 7: 8h30 - 13h

Thang máy

Thang máy văn phòng + thang cuốn TTTM

Diện tích sàn

3,200m2

 

Chiều cao trần

2,7m

Chi tiết giá, phí dịch và chi phí khác

Giá thuê

Từ $22-$25 usd/m2/tháng

Đỗ ô tô

3,000,000 vnd/xe/tháng

Phí dịch vụ

$2/m2/tháng

Đỗ xe máy

 150,000 vnđ/xe/tháng

Thuế VAT

10%

Tiền điện lạnh

Theo thực tế sử dụng

Giá thuê gộp (gồm VAT)

$27,5/m2/tháng

Diện tích sàn

1,063m2

   

Diện tích cho thuê

  • Tầng điển hình
    Diện tích 3,200m2

  • Chiều cao trần
    2.7m

Thông tin thêm

6th Element là tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng B, nằm trong quần thể khu đô thị mới Tây Hồ Tây, tiệm cận với đường Hoàng Quốc Việt quận Cầu Giấy. Tổ hợp gồm 2 tòa tháp cao 38 tầng, trong đó có 6 tầng khối đế là khu dành cho trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê với sảnh được thiết kế sang trọng, lối đi riêng độc lập với khu cư dân.

Tòa nhà 6th Element sở hữu nhiều tiện ích cao cấp cùng hạ tầng giao thông thuận lợi, giá cho thuê văn phòng hợp lý, mang đến nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại quận Tây Hồ. Trong tương lai, đây sẽ là khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội với nhiều cơ quan, trụ sở và văn phòng làm việc của các đại sứ quán các nước tập trung chủ yếu ở đây.

Tòa nhà 6th Element là tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê nằm trong khu đô thị Hồ Tây, tiệm cận với đường Hoàng Quốc Việt quận Cầu Giấy. Dự án được xây dựng bởi Công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà gồm 2 tòa tháp cao 38 tầng, trong đó có 6 tầng khối đếđược dành cho trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê với sảnh lễ tân sang trọng, lối đi riêng độc lập với khu cư dân.

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà được đánh giá cao bởi không gian làm việc sang trọng, hiện đại, theo tiêu chuẩn hạng B cao cấp. Đi cùng với đó là hệ thống tiện ích đầy đủ đa dạng, không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc mà còn phục vụ cả nhu cầu giải trí, thư giãn cho các khách hàng.

Bên cạnh đó, với diện tích cho thuê linh hoạt từ 100m2 cho tới nguyên sàn và giá cho thuê văn phòng hợp lý, mang đến nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại quận Tây Hồ.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà
Đơn vị vận hành và quản lý: Chủ đầu tư
Hoàn thành: Năm 2019

ĐÁNH GIÁ ƯU ĐIỂM TÒA NHÀ 6TH ELEMENT TÂY HỒ
Tổ hợp dự án Six Element Tây Hồ sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn khách thuê, đặc biệt là vị trí trung tâm và tiện ích nội khu mà dự án mang lại. Đây là dự án mới nhất của tập đoàn Bắc Hà Group, một trong những chủ đầu tư lớn, có uy tín và tiềm lực tài chính, đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trên khắp cả nước.

Vị trí đắt giá ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Huyên, 2 mặt tiền đường thông thoáng, rộng rãi, giao thông đồng bộ, 2 chiều không bị tắc đường
Với chiều cao gần 40 tầng mỗi tòa, 6th Element sở hữu tầm view triệu view nhìn toàn cảnh Hồ Tây và cầu Nhật Tân
Trong nội khu dự án có nhiều tiện ích phục vụ khách thuê
Diện tích sàn rất lớn nhưng cắt chia linh hoạt, phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh, thương mại, showroom, trung tâm, văn phòng làm việc
Giá thuê khá rẻ.

*** Tham khảo thêm: Văn phòng cho thuê quận Tây Hồ

Vị trí

$16 - $18/m2

Chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ

Tư vấn viên sẵn sàng giúp đỡ
zalo